Thu mua iPhone cũ giá cao

Thu mua iPhone cũ mới giá cao tại TPHCM các model: iPhone 7 / 7 Plus, iPhone 6s / 6s Plus, iPhone 6 / 6 Plus, iPhone 5s với giá cao nhất và hợp lý nhất.

Cùng với việc Apple vừa ra mắt iPhone 7 & iPhone 7 Plus với nhiều tính năng mới như chống nước, camera kép, loại bỏ phím home vật lý… thì nhu cầu bán lại iPhone cũ để lên đời model mới ngày càng tăng cao. Khoãng trên 80% người dùng tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc bán lại thiết bị của mình, hoặc bán giá rẻ như cho, hoặc để đó không sử dụng gây lãng phí…

Bạn có iPhone cũ đã qua sử dụng hoặc mới nguyên hôp được tặng cần bán lại ? Bạn mệt mỏi khi phải tìm kiếm cửa hàng uy tín thu mua lại ? Bạn không thể di chuyển đến cửa hàng để bán được ?

thu mua iphone cu moi gia cao tphcm

Mua bán iPhone cũ tại TPHCM

Hãy để Thumua88 giải quyết các vấn để giúp bạn với 6 lợi ích của dịch vụ thu mua iPhone cũ, mới giá cao:

–           Thu mua tận nơi, giá cao, nhanh gọn, uy tín

–           Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ, không kì kèo ép giá

–           Test máy nhanh gọn trước mặt bạn

–           Thanh toán tiền mặt dứt điểm 1 lần

–           Hỗ trợ sao lưu danh bạ, dữ liệu, hình ảnh sang điện thoại mới

–           Thu mua máy lẻ & số lượng

Chúng tôi mua iPhone lock & quốc tế giá cao tại TPHCM với tất cả dung lượng, màu sắc máy và tình trạng máy: cũ, like new, mới chưa khui seal, mất vân tay, hư màn hình, loa… với giá hợp lý nhất.

Thị trường điện thoại biến động giá cả từng giờ, do đó hãy liên hệ với Thumua88 ngay bây giờ qua hotline 0866.790.790 để có thể bán chiếc iPhone yêu quý của bạn với giá cao nhất & giảm thiểu tối đa mức lỗ

Địa điểm thu mua iPhone tại TPHCM:

+ Tại trụ sở 72 Trần Thánh Tông Phường 15 Quận Tân Bình TPHCM

+ Ngoài ra Thumua88 có thể thu mua tại nơi của khách hàng tại các quận huyện trung tâm như: Quận 1, Quận 3, 4, 5,  6, 7, 10, Tân Bình, Tân Phú, Gò Gấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh …(Vui lòng liên hệ 0866.790.790 để biết thêm chi tiết)